1. GIỚI THIỆU

1.1 Website https://thanhorchid.com được điều hành bởi vườn lan Thành Nguyễn. Người đại diện Nguyễn Đức Thành. Chúng tôi cam kết tôn trọng quyền riêng tư và những vấn đề cá nhân của tất cả Người Dùng trên trang chủ thanhorchid.com. Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của các dữ liệu cá nhân mà khách hàng cung cấp. Chúng tôi đảm bảo sẽ quản lý đúng cách, bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng. Chính sách bảo mật này sẽ giới thiệu cách chúng tôi thu thập, sử dụng dữ liệu cá nhân mà các bạn cung cấp cho chúng tôi như thế nào.

1.2 Việc đăng ký tài khoản, ghé thăm Trang web hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn đã thừa nhận và đồng ý theo các yêu cầu, chính sách nêu trong Chính sách bảo mật này. Cũng như việc bạn đồng ý về việc thu thập, sử dụng, tiết lộ hoặc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn được mô tả trong Chính sách này. Nếu chính sách có thay đổi sẽ được chúng tôi cập nhập sửa đổi trên Trang web.

2. THANHORCHID.COM THU THẬP NHỮNG THÔNG TIN GÌ?

2.1 “Dữ liệu cá nhân” một số dữ liệu các nhân được thu thập như họ tên, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại liên hệ.

2.2 Chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân của bạn khi nào?

(a) Khi bạn đăng ký tài khoản mới trên website hoặc đăng ký đặt hàng trên Trang web.

(b) Khi bạn gửi bất kỳ biểu mẫu nào liên quan đến chúng tôi trực tuyến trên Trang web hoặc qua các kênh khác.

(c) Khi bạn đồng ý bất kỳ một thỏa thuận nào hoặc gửi thông tin liên hệ đến cho chúng tôi bằng các hình thức tương tác khác nhau.

(d) Khi bạn thực hiện các giao dịch thông qua dịch vụ của Chúng tôi.

(e) Khi bạn cung cấp cho Chúng tôi thông tin phản hồi hoặc khiếu nại.

(f) Khi bạn gửi dữ liệu cá nhân của bạn cho Chúng tôi vì bất cứ lý do nào;

Trên đây là một số trường hợp phổ biến mà chúng tôi thu thập được dữ liệu cá nhân của bạn.

  • Dữ liệu cá nhân được thu thập bao gồm

– Họ tên

– Địa chỉ email

– Địa chỉ thanh toán

– Số điện thoại di động

– Các thông tin khác mà bạn cung cấp thêm cho chúng tôi.

3. CÀI ĐẶT TÀI KHOẢN

Khi đặt hàng trên Trang web không bắt buộc bạn phải tạo tài khoản. Trong trường hợp tạo tài khoản bạn sẽ dễ dàng xem lại lịch sử các đợt đặt hàng và chi tiết từng loại hàng đã đặt. Bạn sẽ cung cấp một vài thông tin như họ tên, địa chỉ email, và tên Người Dùng mà bạn chọn. tag: chính sách bảo mật

4. CHÚNG TÔI SỬ DỤNG THÔNG TIN BẠN CUNG CẤP NHƯ THẾ NÀO?

Thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được sử dụng vào mục đích giao dịch giữa hai bên, tra cứu thông tin đơn hàng, chăm sóc khách hàng, giới thiệu sản phẩm mới.

5. THANHORCHID.COM BẢO VỆ THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG NHƯ THẾ NÀO?

Chúng tôi thực hiện một loạt các biện pháp an ninh để đảm bảo sự an toàn của dữ liệu cá nhân của bạn trên hệ thống của Chúng tôi. Dữ liệu Người Dùng được lưu trữ đằng sau mạng lưới bảo đảm và chỉ có thể truy cập bởi một số nhân viên có quyền truy cập đặc biệt tới hệ thống. Chúng tôi sẽ giữ lại dữ liệu cá nhân theo quy định pháp luật hiện hành. Chúng tôi có thể xử lý dữ liệu cá nhân của bạn một cách an toàn mà không cần báo trước cho bạn.

6. THANHORCHID.COM CÓ TIẾT LỘ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN RA BÊN NGOÀI KHÔNG?

Chúng tôi có thể cần phải cung cấp dữ liệu thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ 3 là các bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi. Mục đích nhắm chăm sóc khách hàng, giới thiệu các sản phẩm tiềm năng. Bên thứ 3 là các bên hợp pháp không có quyền chia sẻ dữ liệu của bạn ra bên ngoài, chúng tôi luôn triển khai các biện pháp an ninh tốt nhất có thể, tuy nhiên có thể sẽ không đảm bảo an toàn tuyệt đối khỏi việc tiết lộ trái phép phát sinh từ hành động hacking mang tính phá hoại và tinh vi bởi các đối tượng bất mãn chứ không phải do lỗi của Chúng tôi.

18. CÂU HỎI, THẮC MẮC HOẶC KHIẾU NẠI? LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm về việc bảo mật của Chúng tôi hoặc các giao dịch của bạn với các Dịch Vụ, xin vui lòng liên hệ Thanhorchid.com tại đây.

chinh sach bao mat