1. Từ ngữ sử dụng trên Trang web

Các từ ngữ thô tục, bạo lực, gây hấn, liên quan đến vẫn đề chính trị không được phép bình luận tại Trang web. Các comment có chèn backlink không liên quan đến nội dung bài viết sẽ bị xóa. Điều khoản sử dụng.

2. Quy trình gửi hàng hóa

Khách hàng đặt hàng trực tuyến trên Trang web bằng cách lựa chọn mặt hàng rồi làm theo hướng dẫn trên Trang web. Khi thực hiện đủ các bước hệ thống sẽ gửi một thông báo về cho nhà vườn. Nhà vườn sẽ gọi điện check lại thông tin khách hàng một lần và tiến hành gửi hàng đi cho các đơn vị chuyển phát.

3. Cách thức vận chuyển

Hàng sẽ được vận chuyển qua hai hình thức gửi qua đường chuyển phát (nhanh hoặc chậm) hoặc vận chuyển qua nhà xe.

3.1. Vận chuyển qua các đơn vị chuyển phát

Hình thức giao dịch này thường được giao dịch bằng hình thức COD. Khi khách hàng nhận hàng hóa sẽ thanh toán tiền hàng và tiền cước cho nhân viên bưu điện. Trong trường hợp giá trị hàng hóa >1 triệu khách hàng cần chuyển khoản đặt cọc số tiền từ 200.000-500.000 đ rồi thanh toán số tiền còn lại khi nhận hàng. Thời gian nhận hàng đối với hình thức chuyển phát nhanh từ 2-4 ngày tùy từng khu vực. Thời gian cây ở trong thùng không ảnh hưởng nhiều đến sức sinh trưởng của cây sau này.

3.2. Vận chuyển qua nhà xe

Vận chuyển qua nhà đối với các đơn hàng có kích thước cồng kềnh hoặc khách hàng có nhu cầu muốn nhận hàng nhanh. Hình thức này khách hàng cần chuyển khoản toàn bộ số tiền cần thanh toán trước khi chuyển hàng.

4. Quy định đổi trả

Quý khách có quyền được hoàn trả lại lại trong trường hợp hàng hóa giao không đúng với mẫu được thỏa thuận từ trước.

Trường hợp hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển nhà vườn sẽ bồi thường lại giá trị hàng hóa bị hỏng cho khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ

0944 252 463 – Nguyễn Đức Thành

0963 090 463 – Nhân viên chăm sóc khách hàng

Theo dõi chúng tôi trên facebook: https://www.facebook.com/hoalancaycanh1/

Trang facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtpvp/

tag: Điều khoản sử dụng